CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ GIÚP BẠN

DOMAIN

DỊCH VỤ TÊN MIỀN

CMC Telecom cung cấp một nền tảng công nghệ an toàn, tin cậy và giải pháp tối ưu để quản lý tên miền của bạn

Chỉ còn 200.000 VNĐ/năm
webhosting

DỊCH VỤ HOSTING

CMC Telecom cung cấp cho khách hàng một vùng không gian trên hệ thống máy chủ đặt tại Data Center hiện đại nhất Việt Nam.

Chỉ còn 34.000 VNĐ/tháng
THUEMAYCHU

DỊCH VỤ MÁY CHỦ

Dịch vụ được cung cấp tại các Data Center chuyên nghiệp do CMC Telecom cung cấp nằm trong hệ thống các Data Center thuộc Liên minh Data Center Châu Á.

Chỉ còn 1.800.000 VNĐ/tháng
THUECHODATMAYCHU

THUÊ CHỖ ĐẶT MÁY CHỦ

Data Center do CMC Telecom khai thác, vận hành là những Data Center trung lập mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

Chỉ còn 1.500.000 VNĐ/tháng

Khách hàng nói về chúng tôi?

 • Máy chủ đặt tại CMC Telecom hoạt động tương đối ổn định. Là một đại lý của nhiều nhà cung cấp, chúng tôi đánh giá cao CMC Telecom khi chất lượng tốt mà giá cả rất hợp lý. Tuy nhiên CMC cần đầu tư thêm về hệ thống support khách hàng.

  avatar

  Mr. Nhan Thế Luân

  CEO & FOUNDER - NCT Corporation

 • Cũng là một công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Do đó, chúng tôi đòi hỏi đơn vị cung cấp phải thể hiện được năng lực chuyên môn cao, thuần thục trong việc ứng dụng những kỹ thuật mới nhất. CMC Telecom đã đáp ứng tốt tất cả những ứng cầu này với thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Tôi đánh giá cao năng lực chuyên môn của CMC Telecom.

  avatar

  Đoàn Thanh Đức

  Giám đốc Kỹ thuật

 • DataCenter của CMC Telecom hoạt động rất ổn định. Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng làm việc rất tốt, các sai sót, mong muốn điều chỉnh của khách hàng được bộ phận kỹ thuật khắc phục tốt đúng theo mong muốn ý kiến của Khách Hàng. Chúng tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng của CMC Telecom.

  avatar

  Nghiêm Xuân Long

  Công ty CP Vitek VTB Hà Nội