CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ GIÚP BẠN

CMC Telecom – Top 25 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông triển vọng nhất Châu Á Thái Bình Dương

cmc-telecom-top-25

Chặng đường CMC Telecom chinh phục Top 25 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông triển vọng hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Tháng 9/2016, CMC Telecom đã chính thức được tạp chí công nghệ – viễn thông uy tín hàng đầu khu vực APAC CIO Outlook bình chọn vào Top 25 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông triển vọng nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Là ứng viên duy nhất của Việt Nam nằm trong TOP 25, CMC Telecom đã xuất sắc vượt qua 12 đơn vị viễn thông Việt Nam khác để đứng cạnh hàng loạt tên tuổi lớn trong ngành viễn thông tại khu vực APAC. Lần đầu tiên, CMC Telecom được sánh vai với các đơn vị viễn thông hàng đầu thế giới như Global Cloud Xchange (Ấn Độ), REDtone (Malaysia), Orange (Pháp), Thomson Reuters (Anh), SAS Telecom (Úc)…

25-cmc-telecom-thue-may-chu

CIO Outlook là ai?

APAC CIO Outlook là ấn phẩm CNTT uy tín dành riêng cho các CIO, CTO, những chuyên gia IT cao cấp, các nhà cung cấp giải pháp CNTT, cộng đồng các doanh nghiệp viễn thông hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Xuất bản từ trung tâm công nghệ Silicon Valley Mỹ và hiện diện tại tất cả các nước lớn trong khu vực. CIO Outlook APAC hướng tới mục tiêu kết nối các cộng đồng doanh nghiệp CNTT của các nước Châu Á TBD, giới thiệu các xu hướng công nghệ toàn cầu, trao đổi các nghiên cứu CNTT chuyên sâu và mang lại cơ hội kết nối viễn thông liên quốc gia có trụ sở tại. Các CIO tư vấn và thẩm định trên CIO Outlook là các CIO đến từ mọi lĩnh vực từ Security, Telecom, Microsoft, Java,… đến Education, Financial.

CMC Telecom làm thế nào để thuyết phục CIO Outlook?

Hơn 6 tháng (từ tháng 3 – tháng 9/2016), tại thị trường Việt Nam, CIO Outlook đã liên hệ trao đổi với CMC Telecom bên cạnh hàng loạt các công ty viễn thông Việt khác, trong đó có tên tuổi lớn nằm trong Top3. CIO Outlook đã khảo sát kỹ lưỡng về thương hiệu, lịch sử phát triển, tăng trưởng doanh số, thị trường và quan trọng nhất là định hướng phát triển của CMC Telecom tại Việt Nam cũng như khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Với tăng trưởng hơn 25% trong 3 năm gần nhất cộng với chiến lược phát triển tích hợp viễn thông – công nghệ thông tin, chiến lược hợp tác với Time dotCom mở rộng hạ tầng quốc tế… đội ngũ Ban Marketing hoàn toàn tin tưởng vào khả năng đoạt giải của mình khi chứng minh với CIO Outlook.

Thế nhưng, trong hơn 1 tháng, tưởng như nỗ lực đưa CMC Telecom đến với TOP 25 đã đi vào ngõ cụt vì CIO Outlook hoàn toàn không có phản hồi. Đây cũng chính là lúc đội ngũ truyền thông Ban Marketing cảm thấy lo lắng và bế tắc nhất. Tuy nhiên, các thông tin chứng minh năng lực của CMC Telecom vẫn được ban Marketing liên tục cập nhật tới CIO Outlook.

Cuối cùng, điều toàn thể đội ngũ CMC Telecom mong đợi đã đến, tạp chí APAC CIO Outlook đã ra số tháng 09/2016 công bố “TOP 25 Most Promising Telecom solution providers – 2016”. Trong đó, CMC Telecom vinh dự nằm ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng Top 25 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông triển vọng nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

TOP 25 khẳng định vị thế CMC Telecom trên thị trường viễn thông Việt Nam và khu vực

Anh Đặng Tùng Sơn – Phó Tổng giám đốc CMC Telecom cho rằng “Giải thưởng Top 25 Most Promising Telecom Solution Providers là giải thưởng uy tín nhất hàng năm dành cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và CNTT khu vực APAC (Châu Á Thái Bình Dương). Trong danh sách 25 đơn vị mà CIO Outlook bình chọn, có thể nhận thấy đây đều là những đơn vị cung cấp dịch vụ toàn cầu. Trong xu thế Digital Transformation của thế giới, việc chuyển đổi từ 1 nhà cung cấp viễn thông sang 1 đơn vị tích hợp dịch vụ ICT đã có từ vài năm trở lại đây. CMC Telecom là đơn vị duy nhất trong 12 đơn vị viễn thông đăng ký có định hướng phát triển theo xu hướng tích hợp ICT. Đây là yếu tố chính ảnh hưởng đến quyết định của CIO Outlook khi lựa chọn CMC Telecom dù đứng bên cạnh hàng loạt tên tuổi lớn khác tại Việt Nam.”

Top 25 Most Promising Telecom Solution Providers giúp CMC Telecom một lần nữa khẳng định vị thế của mình với đối tác và khách hàng cũng như thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh chung của công ty. Ý nghĩa ấy cũng đúng với mỗi thành viên của CMC Telecom, đã đến lúc chúng ta cần thay đổi, nghĩ lớn hơn, làm khác đi để bứt phá trước lợi thế đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ ICT tại Việt Nam.

 

BÌNH LUẬN

Loading...