CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ GIÚP BẠN

Giới thiệu

Công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC được thành lập vào ngày 5/9/2008 là một đơn vị thành viên của Tập đoàn công nghệ CMC.Là công ty còn trẻ về tuổi đời nhưng với tiềm lực tài chính, con người và công nghệ, CMC Telecom đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực như: Dịch vụ Internet Cáp Quang,Dịchvụ Internet trên hệ thống truyền hình cáp,Dịch vụ truyền dẫn,Dịch vụ dữ liệu trực tuyến, Dịch vụ VAS.

Luôn kiên trì với định hướng ICT là năng lực cốt lõi, CMC đã xây dựng và phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp cho hơn 600 cán bộ nhân viên và đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
Trong nhiều năm liền, CMC Telecom luôn giữ tốc độ tăng trưởng cao và dự kiến tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới.

 

Tầm nhìn: “CMC TELECOM sẽ trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ viễn thông có chất lượng cao phục vụ thị trường Doanh nghiệp.

 

Sứ mệnh:“Thúc đẩy sự phát triển của các nhà cung cấp dịch vụ truy nhập, giá trị gia tăng trên mạng; tạo thêm lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp bằng việc kết nối hạ tầng hiện đại, chất lượng cao, đa dịch vụ trên nền tảng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, mang đến nhiều tiện ích cho phát triển kinh tế xã hội đất nước; mang lại lợi ích thiết thực cho cổ đông và khách hàng”.

 

Chiến lược: CMC Telecom đặt ra chiến lược phát triển trong thời gian tới của mình với những kế hoạch cụ thể sau:

 

Thành tựu đạt được

 

BÌNH LUẬN

Loading...