CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ GIÚP BẠN

Giữ chân khách hàng bằng Server khỏe mạnh

Việc đầu tư một chiếc server “khỏe mạnh” với gói lưu trữ giá trị cao không chỉ cải thiện tốc độ tải website mà còn đảm bảo cung cấp thông tin và dịch vụ tới khách hàng nhanh chóng, kịp thời, tác động tích cực đến doanh thu của DN.

Đầu tư server, đảm bảo nền tảng website

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử, đặc biệt hoạt động kinh doanh chủ yếu thông qua website, tốc độ tải website là yếu tố quyết định sống còn và ảnh hưởng trực tiếp doanh thu của doanh nghiệp.

Thực tế đã chứng minh cứ 1s chậm chễ có thể mất đến 7% doanh thu, điều này đối với việc kinh doanh online trên website thậm chí còn cao hơn. Chưa kể đến việc tốc độ tải trang nhanh cũng là một trong những tiêu chí để Google xếp hạng website trên tất cả các kết quả tìm kiếm trên PC và các thiết bị di động.

Để cải thiện tốc độ website, không chỉ có việc tối giản, lọc lại hệ thống Plugin, nén hình ảnh, làm sạch cơ sở dữ liệu, … việc quan trọng và đầu tiên chính là lựa chọn một máy chủ tốt với gói lưu trữ giá trị cao để đổi lấy thời gian xử lý, đáp ứng các yêu cầu nhanh chóng. Bởi mỗi khi khách hàng nhấn vào một liên kết nào đó trên website tức là họ đang gửi đi một yêu cầu tới chính máy chủ của website đó. Công việc của máy chủ là xử lý yêu cầu và trả về nội dung người dùng muốn có khi truy cập vào website.

Nếu ngày thường website có thể đáp ứng tốt cho 1,000 người truy cập nhưng nếu DN muốn gia tăng số lượng người truy cập qua những chương trình bán hàng lớn, liệu máy chủ hiện nay có thể đáp ứng cho 5,000 hay tới 10,000 lượt truy cập đồng thời trong ngày?

Khách hàng hẳn không thích thú gì với một website phải cần tới vài phút để tải về đầy đủ nội dung thông tin và tất nhiên, họ bỏ đi. Như vậy, DN cần một chiếc máy chủ có thể đáp ứng được về cả dung lượng lẫn tốc độ để luôn yên tâm cung cấp thông tin và dịch vụ tới khách hàng của mình.

Việc thuê máy chủ riêng đòi hỏi phải có kiến thức cao về kỹ thuật cũng như chuyên môn. Trong thời gian ngắn, việc mua và sử dụng máy chủ riêng cũng sẽ tốn kém hơn. Máy chủ (hosting) cần được bật, họat động và kết nối Internet suốt 24 giờ mỗi ngày. Nếu nó ngừng hoạt động, website DN sẽ không thể truy cập trên mạng được.

Lựa chọn môi trường lý tưởng cho server

Hiện có rất nhiều doanh nghiệp đã phát triển lớn mạnh và có nhu cầu trang bị những máy chủ riêng, tuy nhiên cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng được về diện tích, không gian lắp đặt. Vì vậy, rất nhiều khách hàng đã đồng thời sử dụng dịch vụ thuê máy chủ (Dedicated Server) và thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation).

Điều này có nghĩa, ngoài việc được cung cấp một máy chủ riêng, khách hàng còn được cung cấp một không gian riêng trên hệ thống tủ rack để đặt máy chủ nhằm sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp. Từ đây máy chủ được kết nối với Internet cho phép đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.

Tại CMC Telecom, doanh nghiệp khi thuê chỗ đặt máy chủ có thể thuê trọn gói một diện tích riêng, được đánh dấu và phân vùng rõ ràng. Điểm mạnh của dịch vụ này là các doanh nghiệp khi thuê chỗ đặt máy chủ hoàn toàn được hưởng cơ sở hạ tầng CMC Telecom hàng đầu Việt Nam, song song có thể tự trang bị thêm tùy nhu cầu dùng để vận hành hệ thống của mình.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tương trợ doanh nghiệp 24/7.

Một số thông tin về dịch vụ thê chỗ đặt máy chủ Colocation tham khảo:
• Có thể thuê theo từng đơn vị U (Rack Unit), tủ Rack 42U
• Máy chủ được cấp IP tĩnh kết nối Internet trực tiếp tốc độ cao duyệt ISP CMC Telecom
• Hệ thống điều hòa thổi sàn, đảm báo môi trường phòng máy tốt nhất cho máy chủ hoạt động 24/24 với nhiệt độ 19°C – 22°C, điểm chuẩn đạt 22°C và độ ẩm 40% – 50%, điểm chuẩn 45%.
• Nguồn điện hai hướng khác nhau, máy phát điện công suất lớn với bể dầu cung cấp liên tiếp đến 3 ngày.
• Hệ thống PCCC chuyên dụng đương đại VESDA, FM200.
• An ninh chặt chẽ, kiểm soát vào ra bằng hệ thống vân tay, thẻ từ.
• Hỗ trợ kỹ thuật từ xa phản hồi trong vòng 5 phút và vào ra Data Center 24/24. Khách hàng cũng có thể toàn quyền quản trị máy chủ từ xa thông qua phương tiện IP KVM (Keyboard, Video, Mouse) miễn phí mà không cần đến trực tiếp Data Center.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC
Trụ sở chính: Tầng 15, tòa nhà CMC, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội: 0976 787 097/0979 128 923 | TP.HCM: 0903 304 058/916 461 656
Hotline: 1900 5858 82
Website: www.gigadata.vn | www.cmctelecom.vn
Email:  info@cmctelecom.vn

Tham khảo thêm tại link: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe-thong-tin-vien-thong/201943/giu-chan-khach-hang-bang-server-khoe-manh.html

BÌNH LUẬN

Loading...